Lợi ích Fucoidan đã được nghiên cứu

By January 8, 2014Lợi ích Fucoidan
0 Flares Twitter 0 Facebook 0 Google+ 0 0 Flares ×

Ngăn chặn sự tăng trưởng của khối u

Fucoidan đã được chứng minh trong các nghiên cứu rằng có thể làm giảm đáng kể kích thước và trọng lượng của các khối u. Fucoidan được biết đến với khả năng làm tăng số lượng tế bào sản xuất bởi lá lách đóng góp cho sự đàn áp vào cái chết của các tế bào khối u đồng thời kích thích hệ thống miễn dịch (đặc biệt là trong hệ thống tiêu hóa).

Đọc thêm

Phá hủy các tế bào ung thư vú

Ung thư vú đã được chứng minh là bị ảnh hưởng lớn bởi Fucoidan. Ngoài việc giảm bớt số lượng tế bào khối u sản xuất ung thư, Fucoidan cũng giúp tế bào khối u apoptosis (tự hủy).

Đọc thêm

Giảm sự di căn của ung thư phổi

Trong các thử nghiệm khoa học, các tế bào ung thư phổi được điều trị với Fucoidan đã được chứng minh là ít có khả năng di chuyển và di căn ở nơi khác trong cơ thể. Fucoidan cũng liên quan đến khả năng bảo vệ cơ thể khỏi các tiềm năng xâm lấn của các tế bào ung thư phổi.

Đọc thêm

Giết tế bào ung thư đại tràng

Ung thư đại tràng và trực tràng là một trong những bệnh ung thư phổ biến nhất ở Mỹ. Fucoidan có liên quan đến việc giảm các tế bào ung thư ruột kết phát triển và tạo ra cái chết cho các tế bào ung thư ruột kết.

Đọc thêm

Tăng sức khỏe gan

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng Fucoidan có tác dụng có lợi cho những người bị nhiễm virus viêm gan C mãn tính cũng như giúp ngăn ngừa bệnh xơ gan. Ngoài gây chết tế bào cho các tế bào xơ mang gan, Fucoidan cũng giúp ngăn ngừa tổn thương tế bào gan (tổn thương do bệnh viêm gan và xơ gan tổn thương tế bào).

Đọc thêm

Tăng cường hệ thống miễn dịch

Bằng cách dùng Fucoidan như một phần của chế độ vitamin hàng ngày của bạn có thể làm tăng sức khỏe miễn dịch của bạn, thậm chí có thể tốt hơn so với Vitamin C! Nó hoạt động để hỗ trợ cơ thể trong cơ chế phòng vệ, bảo vệ bạn khỏi các gốc tự do hàng ngày mà chúng ta có thể gặp.

Đọc thêm

Giảm chất béo và cholesterol

Dùng Fucoidan kích thích lipolysis, một quá trình sinh học phá vỡ các phân tử lipid như chất béo và cholesterol. Fucoidan có thể được sử dụng để giúp đỡ hoặc ngăn chặn béo phì hoặc duy trì một cơ thể lành mạnh.

Đọc thêm

Đẩy mạnh tác dụng chống đông và hội chứng rối loạn chuyển hóa

Các tác dụng chống đông của Fucoidan rất đáng kể trong việc giúp cơ thể chống lại các triệu chứng của hội chứng chuyển hóa. Hội chứng chuyển hóa là một loạt các nguy cơ có thể dẫn đến đột quỵ, đau tim và các bệnh tim mạch khác.

Đọc thêm

Phục hồi sức khỏe sụn

Fucoidan có trách nhiệm tăng khả năng tái tạo sụn. Trong các nghiên cứu, nó đã được chứng minh rằng Fucoidan thúc đẩy phục hồi sức khỏe của chấn thương sụn ở cả cấp vĩ mô và vi mô.

Đọc thêm

Chứa thuộc tính chống viêm và chống viêm khớp

Chất chống viêm đã được tìm thấy như một kết quả của Fucoidan. Fucoidan có thể được sử dụng để làm giảm bớt những ảnh hưởng của bong gân, viêm khớp, dị ứng, và các điều kiện khác dẫn đến đau viêm. Một số nghiên cứu thậm chí liên kết Fucoidan với sự giảm số lượng các tế bào viêm trong cơ thể.

Đọc thêm

Giúp đỡ phục hồi thiệt hại từ hóa trị và xạ trị

Hóa trị và xạ trị được sử dụng để chống lại các tác nhân của bệnh ung thư bằng cách tiêu diệt các tế bào quá đông đúc. Thật không may, quá trình này thường cũng giết chết các tế bào khỏe, và làm suy yếu cơ thể đáng kể. May mắn thay, Fucoidan đã được chứng minh là làm tăng khả năng di động và giúp giảm thiểu tác hại của bức xạ và hóa trị!

Đọc thêm

Hỗ trợ quản lý tiểu đường và giúp giảm tác dụng có hại

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, uống Fucoidan có thể giúp giảm một số tác hại của bệnh tiểu đường bằng cách điều tiết chức năng tế bào và ngăn chặn sự lây lan của neovascularization võng mạc – một hiệu ứng mà thường dẫn đến mù lòa ở người bị bệnh tiểu đường cấp độ 2.

Đọc thêm

Hoạt động như một chất kháng virus và chống các bệnh khác

Fucoidan được biết đến là một chất chống Herpetic và kháng virus. Bằng cách thúc đẩy hệ thống miễn dịch và ngăn chặn sự lây lan của bệnh nhiễm virus như herpes, Fucoidan có thể giúp mọi người quản lý tránh nhiễm virus trong tương lai.

Đọc thêm

Hoạt động như một chất chống oxy hóa và ổn định các gốc tự do

Đảm bảo rằng cơ thể bạn đang nhận được các chất chống oxy hóa mà nó cần là việc vô cùng quan trọng. Fucoidan cung cấp chất chống oxy hóa cho cơ thể, giảm số lượng các gốc tự do có tiềm năng phát triển thành bệnh nghiêm trọng như ung thư, bệnh tim và các rối loạn nghiêm trọng khác.

Đọc thêm

Ức chế sự co và tiến bộ của HIV/AIDS

Là một bệnh nhiễm trùng do virus không thể chữa được và gây chết người, lựa chọn điều trị HIV/AIDS rất hiếm và đắt tiền. Dựa trên những nghiên cứu gần đây, fucoidan cho thấy tiềm năng là một chất ức chế hiệu quả, làm việc để ngăn chặn sự lây lan và tiến bộ của các virus.

Đọc thêm

Được đăng tại Lợi ích Fucoidan