Lợi ích của Fucoidan

0 Flares Twitter 0 Facebook 0 Google+ 0 Pin It Share 0 0 Flares ×

Fucoidan đã được biết đến để chống lại bệnh tật, hoạt động như một chất chống viêm, và thậm chí có thể và thậm chí có thể giúp ích cho việc tự huỷ hoại tế bào ung thư. Rong biển nâu như wakame, mozuku, hijiki, bàng quang và kombu đều mang lại lợi ích cho thành phần tự nhiên này, có khả năng ổn định sức khoẻ, củng cố hệ thống miễn dịch và tăng tốc quá trình hồi phục nhiều loại virut và bệnh tật. Lợi ích của Fucoidan đã được nghiên cứu rộng rãi trong vài năm qua vì khả năng chống lại mọi thứ từ những bệnh nhẹ như bệnh cảm thông thường đến các bệnh chết người như ung thư và xơ gan. Vì khả năng bảo vệ các tế bào khỏe mạnh nên cơ thể tự chống lại bệnh tật tăng đáng kể.

Có rất nhiều lợi ích sức khoẻ khác nhau đi cùng với việc sử dụng Fucoidan Force ™, bao gồm:

Fucoidan cũng làm giảm hoặc loại bỏ các triệu chứng của các tình trạng sức khoẻ như:

Tăng cường hệ miễn dịch

Bổ sung fucoidan chủ yếu được sử dụng để tăng cường hệ thống miễn dịch. Điều này có nghĩa là nó có thể giúp ích cho bất kỳ vấn đề về dạ dày-ruột vì hệ thống tiêu hóa của chúng tôi phụ thuộc vào hệ thống này. Một trong những thành phần hoạt chất của nó là fucose, một đường lành lành có lợi cho cơ thể và hoạt động để giúp chống lại virus và bệnh tật. Chiết xuất này chứa tất cả 8 saccharides thiết yếu (các phân tử đường) rất tốt cho sự giao tiếp trong tế bào của cơ thể và chứa hơn 50 khoáng chất giúp bạn chống lại chứng bệnh cảm thông thường. Đây là lý do tại sao thật tuyệt vời nếu bạn không bị bệnh! Nó hoạt động như một sự tăng cường tuyệt vời cho tất cả các căng thẳng và chất độc đến cơ thể của chúng ta mỗi ngày. Tảo biển này hoạt động như một chất tăng cường miễn dịch với tính chất chống virut tự nhiên của nó và là một chất chống oxy hoá cho việc giảm các gốc tự do trong cơ thể. Nó làm giảm dị ứng và viêm khớp do các hiệu ứng chống viêm tự nhiên.

Thuốc chống đông máu

Đối với những người có vấn đề về tim mạch, việc bổ sung tảo biển này có thể giúp bạn đạt được lối sống lành mạnh hơn và chất lượng miễn dịch tốt hơn mà không gây ra những phản ứng phụ tiêu cực mà hầu hết các dược phẩm đều gây ra. Các đặc tính làm loãng máu chống đông máu của Fucoidan có thể giúp ngăn ngừa các bệnh như đột qu or hoặc tắc mạch phổi gây ra bởi cục máu đông. Lấy Fucoidan Force ™ cũng có thể giúp tăng cường màng của cơ tim, giảm nguy cơ bệnh tim.

Thuốc chống đông máu

Là thuốc chống virus, Fucoidan Force ™ giúp giảm các triệu chứng thường gặp nhất với virut Herpes simplex 1 và Herpes Simplex Virus 2. Nó có thể làm giảm thời gian cần thiết cho một đợt bùng phát để chữa lành, hoặc ngăn chặn sự bùng phát xảy ra trong lần đầu tiên nơi bằng cách giữ hệ thống miễn dịch để bảo vệ chống lại sự bùng phát tiềm tàng. Một số nghiên cứu thậm chí còn gợi ý rằng khả năng tăng cường miễn dịch của fucoidan thậm chí có thể giúp những người bị nhiễm HIV hoặc AIDS. Vì những điều kiện này làm giảm đi rất nhiều hệ thống miễn dịch, và làm suy yếu hệ thống miễn dịch, fucoidan có thể giúp khôi phục lại số lượng bạch cầu và cải thiện phản ứng miễn dịch.

Giảm cânweightloss

Rong biển nâu cũng có thể là một công cụ hữu ích trong việc ngăn ngừa và / hoặc điều trị chứng béo phì, bởi vì nó mang các thành phần hoạt động để kích thích sự phân hủy lipid. Theo bác sĩ Oz nổi tiếng, Fucoidan có thể giúp bạn đốt cháy calo nhiều hơn là tập thể dục một mình (khi dùng thuốc), và hầu hết mọi người sẽ thấy rằng nó hoạt động nhanh hơn tập thể dục. Fucoidan xuất phát từ Undaria pinnatifida đã được chứng minh là giúp giảm cân bằng cách tăng sản xuất một loại protein nhất định chịu trách nhiệm cho việc phân hủy chất béo, đồng thời tăng tỷ lệ trao đổi chất của bạn. Nó cũng đã được hiển thị để giúp giảm sự tạo ra chất béo mới và tăng cường sự đổ vỡ của chất béo hiện có, làm cho nó dễ dàng hơn cho bạn để mất nhiều pounds

Khớp vận động / viêm khớp

Các polysaccharides phức tạp này giúp cải thiện tình trạng khớp bằng cách giữ cho chúng linh hoạt và bôi trơn. Điều này, lần lượt, có thể giúp những người (của bất kỳ nhóm tuổi) những người có điều kiện viêm khớp hiện có. Nó đã được chứng minh rằng một số loại Fucoidan có trọng lượng phân tử thấp (như trong Undaria pinnatifida) mang khả năng giảm mức độ nghiêm trọng của viêm khớp và đau khớp thông qua việc ngăn chặn sự kích hoạt viêm, trong khi những người có tăng trọng lượng phân tử tăng lên sự đau đớn thường gặp liên quan đến chứng viêm khớp. Trong một nghiên cứu về bệnh nhân (cả nam và nữ) bị viêm xương khớp, chiết xuất Fucoidan cho thấy giảm các triệu chứng theo cách liều. Những người uống 1000mg mỗi ngày của Fucoidan trong 12 tuần lễ cho thấy có giảm 52% các triệu chứng của họ..

Bệnh tiểu đường

Fucoidan cũng có những lợi ích cho những người mắc bệnh tiểu đường vì nó có thể làm chậm sự giải phóng glucose trong máu, làm giảm huyết áp. Bởi vì nó mang lại lợi ích cho đường huyết, cơ thể sẽ được giữ trong phạm vi bình thường có thể rất có lợi cho những người bị tiểu đường loại II (hoặc thậm chí những người được xem là bệnh tiểu đường). Cho dù bạn đang tìm kiếm để chống lại bệnh tật, duy trì sức khỏe và chất béo của cơ thể, hoặc chỉ cần tăng cường hệ miễn dịch, một trong những cách tốt nhất để đạt được những lợi ích này là thêm Fucoidan Force ™ vào chế độ hàng ngày của bạn.