Các lợi ích của Reishi đã được nghiên cứu

0 Flares Twitter 0 Facebook 0 Google+ 0 0 Flares ×

Ức chế viêm tế bào ung thư vú

Viêm ung thư vú (IBC) là một hình thức ngấm ngầm của bệnh ung thư mà không tạo ra các khối u và khó phát hiện. Trong khi nó được xem là một trong những hình thức ít được biết nhất về bệnh ung thư vú, các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng nấm Linh Chi có đặc tính chống ung thư mạnh mẽ và đặc biệt hiệu quả đối với IBC.
Đọc thêm

Tăng cường hệ thống miễn dịch

Các nấm Linh Chi có khả năng tăng cường hệ thống miễn dịch. Bằng cách tăng sức mạnh của các tế bào máu trắng và chống ảnh hưởng của bệnh ức chế miễn dịch như các hình thức ung thư khác nhau, Linh Chi có thể giúp bảo vệ và tăng cường sức khỏe.
Đọc thêm

Làm giảm viêm ruột

Viêm đường ruột có thể xảy ra từ nhiều lý do. Viêm loét đại tràng, bệnh Crohn, triệu chứng từ các phương pháp điều trị ung thư khác nhau, và các bệnh viêm đường ruột khác có thể gây ra cơn đau dữ dội và khó chịu.
Đọc thêm

Phục vụ như một nguồn chất chống oxy hóa tự nhiên

Nấm reishi có chứa một lượng lớn các chất chống oxy hóa có thể giúp ngăn ngừa các bệnh nghiêm trọng và rối loạn. Bởi vì nó là một nguồn chất chống oxy hóa tự nhiên, nó không có những rủi ro cho sức khỏe như các chất chống oxy hóa tổng hợp.
Đọc thêm

Chứa đặc tính giảm & chống ung thư

Nhờ vào các thử nghiệm lâm sàng tích cực gần đây, nấm Linh Chi phổ biến như là một chất chống ung thư tự nhiên. Ngoài việc giảm một số tác dụng của bệnh ung thư, chẳng hạn như sự tăng trưởng của khối u, loại nấm đáng chú ý này cũng đã được liên kết với apoptosis tế bào ung thư (sự tự hủy tế bào).
Đọc thêm

Cung cấp kháng Histamine

Trong các nghiên cứu ở động vật có vú, nấm Linh Chi đã được chứng minh là có tác dụng kháng histamin. Reishi trong Fucoidan Force™ có thể giúp làm giảm bớt hiệu ứng histamine liên quan như tắc nghẽn, chảy nước mũi, ngứa và chảy nước mắt.
Đọc thêm

Làm giảm Cholesterol

Lượng cholesterol cao có thể dẫn đến bệnh tim, mà hơn nữa có thể dẫn đến rủi ro hơn như đau tim và đột quỵ. Dùng reishi có thể giúp làm giảm cholesterol của bạn, giảm nguy cơ các bệnh có hại và cải thiện sức khỏe của tổng thể cơ thể bạn.
Đọc thêm